Hướng Dẫn Sử Dụng Nến Thơm

huong-dan-su-dung-nen
huong-dan-su-dung-nen-thom

Chọn một cây nến thơm có hương thơm phù hợp với tâm trạng hoặc bầu không khí mà bạn muốn tạo ra. Nến thơm có nhiều loại hương thơm khác nhau, chẳng hạn như mùi hoa, mùi trái cây, mùi gỗ và mùi theo mùa.

Chọn một vị trí thích hợp

Đặt nến ở vị trí an toàn và phù hợp. Đảm bảo nó nằm trên bề mặt phẳng, chịu nhiệt, tránh xa các vật dễ cháy, gió lùa và ánh nắng trực tiếp.

Cắt bấc

Trước khi thắp nến, hãy cắt bấc còn khoảng 1/4 inch (khoảng 0,6 cm) để tránh hút quá nhiều khói và đảm bảo ngọn nến cháy đều. Bấc quá dài có thể tạo ra muội than và tan chảy không đều.

Thắp nến

thap-nen

Dùng bật lửa dài hoặc que diêm để thắp bấc nến. Tránh sử dụng diêm thường xuyên vì chúng có thể khó tiếp cận với lọ đựng nến.

Để sáp tan chảy đồng đều

Để nến cháy đủ lâu để toàn bộ lớp sáp trên cùng tan chảy đều. Việc này có thể mất từ ​​1-2 giờ tùy thuộc vào kích thước của nến. Bước này rất quan trọng để ngăn chặn hiện tượng “đào hầm”, khi chỉ có một lỗ nhỏ cháy ở giữa, để lại sáp không sử dụng xung quanh các cạnh.

Dập tắt an toàn

Khi bạn đã sẵn sàng dập tắt nến, hãy dùng dụng cụ thổi nến hoặc nhẹ nhàng thổi tắt. Tránh thổi quá mạnh vì có thể tạo ra khói và bồ hóng.

An toàn khi sử dụng

an-toan-khi-su-dung

Không bao giờ để đốt nến mà không cần giám sát. Giữ nến xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. Đặt nến cách xa rèm cửa, giấy và các vật liệu dễ cháy. Đảm bảo có đủ thông gió trong phòng. Đừng di chuyển một ngọn nến đang cháy; để nguội trước khi xử lý. Giữ nến tránh xa gió lùa để nến cháy đều. Dùng giá nến hoặc bề mặt chịu nhiệt để hứng sáp nhỏ giọt.

Hãy châm lửa lại một cách cẩn thận

Nếu bạn muốn thắp lại ngọn nến, hãy đảm bảo rằng vũng sáp ở dạng lỏng trên toàn bộ bề mặt trước khi thắp lại. Lặp lại bước này mỗi lần bạn sử dụng nến để tránh tạo đường hầm. Thưởng thức hương thơm: Khi nến cháy sẽ tỏa hương thơm vào phòng. Tận hưởng mùi hương dễ chịu và bầu không khí ấm cúng mà nó tạo ra.

Thuộc tính của sản phẩm

Khi không sử dụng, hãy bảo quản nến thơm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Điều này giúp bảo quản hương thơm. Hãy nhớ rằng nến thơm chủ yếu mang lại bầu không khí và hương thơm, vì vậy hãy luôn ưu tiên sự an toàn và tuân theo các nguyên tắc này để đảm bảo trải nghiệm thú vị và an toàn khi sử dụng chúng trong nhà bạn.

Website: https://nennhalam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nennhalam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *